Trang chủ

Giải thưởng

Sản phẩm

Xử lý sự cố

Cách sử dụng

Câu hỏi thường gặp

Hotline : 0904 399 599

Liên hệ

MENSTRUAL CUP

Tin tức/Blogs

Các câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san

Những lỗ trên cốc nguyệt san dùng để làm gì?

Những cái lỗ trên miệng cốc không phải để trang trí đâu! Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng cốc được lấy ra dễ dàng. Những lỗ này có thể khiến máu dính vào theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo vệ sinh cốc thật sạch sau mỗi chu kỳ.

Thông tin cơ bản về cốc nguyệt san

Tôi chưa bao giờ sử dụng cốc trước đây. Có khó không?

Một số người nói rằng nó cực kỳ dễ dàng và họ đã làm được ngay lập tức. Một số người nói rằng họ phải mất tới năm tiết mới làm đúng! Khi bạn thử dùng cốc lần đầu tiên, hãy đọc kỹ hướng dẫn và cố gắng thư giãn nhất có thể. Hãy thử các kiểu gập và tư thế khác nhau để tìm hiểu cơ thể của bạn. Rửa tay, dùng ngón tay và một chiếc gương nhỏ để tìm hiểu cơ thể bạn như thế nào. Nếu lần đầu tiên nó không suôn sẻ, đừng hoảng sợ. Có thể mất chút thời gian nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ học được nó! Bạn sẽ tìm thấy một bài viết blog về chủ đề ở đây.

Cốc nguyệt san có thể chứa được bao nhiêu máu?

Cốc nguyệt san Lunette có 2 kích cỡ. Model 1/Size 1 có thể chứa khoảng 25 ml chất lỏng máu kinh nguyệt và Model 2/Size 2 có thể chứa tới 30 ml máu kinh nguyệt. Điều này bạn nghe có vẻ không nhiều, tuy nhiên bạn không nên lo lắng vì trung bình một người phụ nữ chỉ chảy khoảng 2-3 muỗng canh máu (tương đương khoảng 45 ml dung dịch) trong mỗi kỳ kinh nguyệt mà thôi.

Cốc nguyệt san so với băng vệ sinh
Dung tích chứa của Cốc nguyệt san khác với Băng vệ sinh/Tampon như thế nào?

Cả hai đều có tác dụng bảo vệ kinh nguyệt bên trong. Cốc nguyệt san thu thập máu kinh nguyệt chảy ra từ âm đạo trong khi băng vệ sinh thì thấm hút máu kinh nguyệt. Băng vệ sinh chỉ dùng được 01 lần trong khi cốc nguyệt san có thể dùng được nhiều năm liền.

Khả năng hấp thụ của Băng vệ sinh được tính bằng gam và dung tích của cốc nguyệt san được tính bằng mililít. Một ml máu kinh tương đương với một gram. Khả năng thấm hút của băng vệ sinh chỉ khoảng 6 ml – tối đa 18 ml. Dung tích của cốc nguyệt san Lunette là 25 ml (model 1) và 30 ml (model 2), Dung tích chứa của cốc nguyệt san gấp 3-4 lần so với băng vệ sinh.

Vật liệu của Cốc nguyệt san khác với Băng vệ sinh/tampon như thế nào?

Cốc nguyệt san Lunette được làm bằng silicone y tế…không phải cotton hay rayon - có thể làm bạn khô. Ngoài ra, dung tích của cốc Lunette lớn hơn nhiều so với tampon. Lunette model 2 có thể chứa (30ml) 1 fl oz chất lỏng so với tampon siêu thấm chỉ có thể chứa 12-15 gam. Chúng tôi có nhiều so sánh cốc kinh nguyệt và băng vệ sinh hơn ở đây.

Bạn có thể đeo cốc nguyệt san lâu hơn băng vệ sinh không?

Ồ vâng bạn có thể! Không nên để tampon trong hơn 4 đến 8 giờ, tùy thuộc vào dòng chảy của bạn vì chúng hấp thụ (và khô!) và có thể gây ra các vết thương nhỏ. Cốc kinh nguyệt có thể sử dụng được tới 12 giờ. Đúng vậy - bạn có thể ngừng lo lắng về việc liệu mình có đủ băng vệ sinh để sử dụng cả ngày hay không. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nguyệt nhiều, bạn có thể muốn đi tiểu thường xuyên hơn để tránh rò rỉ.

Bạn không được phép sử dụng tampon vào những ngày kinh nguyệt ít nhưng bạn có thể sử dụng cốc nguyệt san không?

Lý do bạn không nên sử dụng tampon vào những ngày ra ít hoặc ra máu là vì âm đạo của bạn khô hơn rất nhiều trong thời gian này. Vì tampon có khả năng thấm hút nên điều này có thể làm bạn khô hơn và làm tăng nguy cơ mắc Hội chứng sốc độc tố. Cốc nguyệt san không có khả năng thấm hút (chúng hút máu thay vì thấm vào) nên bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Làm sao để biết lượng kinh nguyệt hàng tháng của tôi là nhiều hay ít? 

Đường phân chia giữa dòng chảy bình thường và dòng chảy nhiều là 80 ml trong kỳ kinh nguyệt. Vì thế nếu lượng kinh nguyệt hàng tháng của bạn nhiều hơn 80 ml thì bạn là người có lượng kinh nguyệt hàng tháng nhiều.

Thắc mắc về cách sử dụng cốc nguyệt san

Tôi có thể ngủ hoặc bơi với chiếc cốc này không?

Tất nhiên bạn có thể! Cốc thực sự dễ sử dụng khi bơi vì không có dây kèm theo.

Tôi có phải tháo cốc nguyệt san khi đi vệ sinh không?

Không. Bạn có thể đi vệ sinh như bình thường khi đeo Lunette. Sau khi đi tiêu, bạn có thể muốn kiểm tra xem cốc kinh nguyệt có còn ở đúng vị trí hay không. Xin đừng quên vệ sinh tay của bạn ở đây!

Vậy máu của tôi chỉ ở đó thôi à?

Về mặt kỹ thuật là có, nhưng bạn không phải lo lắng về việc rò rỉ, trừ khi bạn hoàn toàn quên mất mình có chiếc cốc bên trong vì nó rất thoải mái! Máu của bạn có thể tràn ra và chỉ khi đó sự rò rỉ mới là vấn đề.

Làm thế nào để làm sạch cốc kinh nguyệt của tôi?

Cốc Lunette phải được làm sạch trước và sau chu kỳ của bạn và sau khi đổ hết nước ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đun sôi cốc nguyệt san trong 5 phút. Nếu đây không phải là lựa chọn tốt cho bạn (chẳng hạn như khi bạn đi mua sắm hoặc cắm trại), hãy lau cốc bằng giấy vệ sinh hoặc sử dụng khăn lau khử trùng Lunette.

Có thực sự cần thiết phải vệ sinh cốc của bạn bằng viên khử trùng, nước sôi hoặc khăn lau khử trùng hay chỉ cần rửa bằng xà phòng không mùi?

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm tẩy rửa của chúng tôi vì chúng là những sản phẩm duy nhất được sản xuất dành riêng cho cốc Lunette. Chúng tôi đã thử nghiệm và có thể đảm bảo rằng chúng không gây hại cho bạn hoặc cốc của bạn. Bạn nên khử trùng cốc trước và sau kỳ kinh nguyệt để đảm bảo không còn vết bẩn nào trong cốc để không có gì xấu xí bắt đầu phát triển trong đó. Đun sôi trong 10 phút (lần đầu tiên là 20 phút) và khăn lau cốc của chúng tôi là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để làm điều đó. Xà phòng thông thường không tốt vì nhiều lý do: độ pH của chúng thường không tối ưu, chúng có thể chứa dầu cực kỳ có hại cho cốc và có thể để lại một ít cặn trong cốc. Cơ thể của bạn hoặc chiếc cốc không thể xử lý được. Nói chung, nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn không gây bất kỳ tổn hại nào cho bạn hoặc cốc của bạn, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nước rửa cốc là siêu đủ và một chai có thể dùng được cả năm.

Tôi có thể sử dụng cốc nguyệt san Lunette với vòng tránh thai không?

Tất nhiên rồi. Nếu bạn sử dụng vòng tránh thai, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc cắt dây càng ngắn càng tốt và theo dõi độ dài của chúng thường xuyên trong kỳ kinh nguyệt. Nếu dây có vẻ dài hơn bình thường, đó có thể là dấu hiệu cho thấy vòng tránh thai của bạn đã di chuyển.

Tôi có thể sử dụng Lunette với vòng tránh thai không?

Đúng! Chúng tôi không cố gắng ngăn cản bạn sử dụng hình thức kiểm soát sinh sản ưa thích của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Lunette cùng với vòng tránh thai, hãy đặt vòng tránh thai trước khi đặt Lunette Cup. Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy cốc ra vì chiếc nhẫn bị tuột ra, đừng hoảng sợ – bạn có thể nhét cốc trở lại ngay lập tức.

Tôi có thể sử dụng cốc nguyệt san trên máy bay không? Những thay đổi về áp suất không khí có ảnh hưởng đến con dấu không?

Cốc kinh nguyệt của bạn an toàn bên trong cơ thể và áp suất không khí sẽ không ảnh hưởng đến nó.

Tôi có thể thực hiện các tư thế yoga lộn ngược khi đeo cốc nguyệt san không?

Đã có rất nhiều tranh luận về việc liệu bạn có thể tập yoga khi đang trong kỳ kinh hay không và thậm chí còn có nhiều câu hỏi hơn về việc liệu thực hiện các tư thế lộn ngược có khiến máu chảy ra khắp người hay không. Nhờ lực hút của cốc nguyệt san nên đây không phải là điều bạn nên lo lắng. Nằm lộn ngược trong thời gian dài có thể làm suy yếu phong ấn nhưng nếu bạn chỉ tập asana trong lớp thì hãy yên tâm.

Có nguy hiểm khi cốc chạm tới cổ tử cung của tôi không?

Nó không nguy hiểm, chỉ hơi khó chịu một chút.

Biện pháp khắc phục tốt nhất cho chuột rút ở lưng là gì? Tôi thường không bị chuột rút trở lại nhưng tháng này tôi bị đau dữ dội!

Có rất nhiều cách để giảm đau bụng kinh và cách nào đó hiệu quả với người này có thể không hiệu quả với người khác. Đây là một bài blog về những cách mà các cupper thấy hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thử tập yoga trong kỳ kinh nguyệt!

Điều kiện đặc biệt

Các vấn đề khi sử dụng cốc nguyệt san

Đôi khi tôi bị rò rỉ khi sử dụng cốc nguyệt san. Nó có thể liên quan đến cổ tử cung?

Cổ tử cung là lối vào của tử cung, qua đó máu kinh chảy qua một lỗ có kích thước bằng đinh ghim vào ống âm đạo. Cổ tử cung có hình trụ hoặc hình nón và nằm ở phần trên của âm đạo. Khi chạm vào có cảm giác như đầu mũi. Đối với một số phụ nữ, nó di chuyển thấp hơn đáng kể trong thời kỳ kinh nguyệt. Vì cổ tử cung thường ở vị trí cao trong âm đạo và cốc nguyệt san được đặt ở vị trí thấp nên cổ tử cung vẫn ở trên cốc. Nhưng nếu cổ tử cung thấp đáng kể, nó có thể lọt vào bên trong cốc.

Ngược lại, tampon được đặt sâu hơn vào bên trong âm đạo, nơi đặt cổ tử cung. Trong sơ đồ Lunette, cổ tử cung được cố ý đặt rất cao để nhấn mạnh rằng vị trí chính xác của cốc là thấp trong âm đạo. Rò rỉ thường xuyên hơn ở những phụ nữ có cổ tử cung di chuyển thấp hơn trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc nếu cốc được đưa quá cao vào âm đạo, bên cạnh cổ tử cung hoặc phía trên nó. Cốc cũng có thể gây áp lực lên cổ tử cung và gây khó chịu, thậm chí đau đớn. Cách tốt nhất để đánh giá vị trí cổ tử cung của bạn là quan sát sự rò rỉ - nếu bạn bị rò rỉ ngay cả khi cốc đã được mở, hãy đảm bảo rằng cốc thấp hơn đáng kể so với cổ tử cung.

Ở một số người dùng, cổ tử cung vừa khít nhất với cốc nguyệt san. Đối với nhiều người dùng, cổ tử cung tụt xuống sau khi sinh con; đối với những người khác, nó chỉ đơn giản là nằm ở vị trí thấp trong âm đạo. Nếu bạn mới sinh con gần đây hoặc nhiều hơn một lần, bạn nên tập luyện cơ hoành vùng chậu bằng cách tập kegels. Việc giữ cho các cơ này ở trạng thái tốt sẽ rất hữu ích khi sử dụng cốc nguyệt san, cũng như tránh tình trạng tiểu không tự chủ và cải thiện tình dục. Nếu bạn chưa gặp hiện tượng rò rỉ và chưa xác định được cổ tử cung thì không cần phải tìm kiếm nó. Bạn là phụ nữ có cổ tử cung nằm sâu trong âm đạo nên việc sử dụng cốc nguyệt san không hề bị ảnh hưởng.

Cốc kinh nguyệt Lunette của tôi đã ở trong tôi được mười giờ rồi, có được không?

Giới hạn sử dụng là 12 giờ là khuyến nghị, nhưng việc sử dụng lâu hơn không nhất thiết gây ra vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn nên thay băng 3-4 lần một ngày để tránh mọi nguy cơ nhiễm trùng.


Màu sắc của cốc có an toàn không?

Đúng. Thuốc nhuộm được sử dụng trong cốc nguyệt san Lunette được FDA chấp thuận cho sử dụng trong y tế và thực phẩm. Màu sắc không chứa kim loại nặng hoặc phthalates. Chúng tôi không sử dụng các màu quá sáng hoặc lấp lánh trong các sản phẩm của mình - chúng tôi chọn màu rất cẩn thận để chúng thực sự an toàn khi sử dụng bên trong âm đạo. Ngoài ra, loại thuốc nhuộm dùng trong cốc nguyệt san Lunette nằm bên trong silicone nên màu không thể bị lem ra ngoài như một số loại thuốc nhuộm rẻ tiền hơn cũng được dùng trong các cốc nguyệt san khác.

Nếu tôi bị dị ứng với latex, tôi vẫn có thể sử dụng cốc nguyệt san chứ?

Bạn chắc chắn có thể làm được nếu cốc được làm bằng silicone! Cốc nguyệt san Lunette được làm bằng silicone y tế nên bạn có thể chảy máu mà không lo bị dị ứng với mủ cao su.

Cốc nguyệt san là vật dụng chăm sóc chu kỳ kinh nguyệt cho tương lai. Bạn càng biết nhiều về cách chúng hoạt động thì bạn càng dễ dàng rung chuyển cốc của mình trong suốt thời gian dài.

Chiếc cốc đầu tiên của tôi đã không được sử dụng trong túi khá lâu, tôi vẫn có thể sử dụng nó chứ?

Nếu chiếc cốc trông ổn (không có vết nứt hoặc hơn) thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc cốc đó.

Những chất liệu nào khác ngoài silicone phù hợp cho cốc nguyệt san?

Mủ cao su cũng tốt nhưng mọi người có thể bị dị ứng với nó. Ngoài ra còn có những chiếc cốc làm từ nhựa TPE có vẻ an toàn. Đó không phải là vật liệu chúng tôi sử dụng nên chúng tôi không thể nói điều gì chắc chắn.

Cốc nguyệt san Lunette của tôi đã bắt đầu bị đổi màu theo thời gian. Điều này có bình thường không?

Đúng, điều đó là bình thường vì máu khá mạnh, nhưng nếu làm sạch tốt, bạn có thể giảm thiểu hiện tượng đổi màu.

Bao lâu thì tôi nên mua một chiếc cốc mới?

Chúng tôi khuyên bạn nên thay cốc Lunette vài năm một lần tùy thuộc vào mức độ bạn bảo quản nó. Chúng tôi có những người dùng đã sử dụng cốc Lunette trong 10 năm nhưng một số người lại muốn thay cốc này hàng năm. Bạn nên thay thế thiết bị của mình nếu nó có bất kỳ vết rách, lỗ thủng nào hoặc không còn ở tình trạng tốt nữa. Ngay cả khi bạn thay cốc của mình hai năm một lần, bạn sẽ chi tiêu ít hơn hàng trăm lần so với mua băng vệ sinh!

Chất liệu cốc nguyệt san Lunette

Tôi không thể lấy cốc kinh nguyệt ra được. Tôi có nên lo lắng không?

Đừng lo lắng! Bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì bị mắc kẹt trong đó. Việc tháo cốc nguyệt san ban đầu có thể khó khăn nhưng chúng tôi hứa rằng việc này sẽ diễn ra một cách tự nhiên sau một vài lần thử. Khi tháo cốc ra, hãy luôn nhớ sử dụng cơ sàn chậu của chính bạn. Đẩy cốc xuống bằng cơ xương chậu (như thể bạn đang ị) cho đến khi bạn có thể nắm chắc cốc từ phía dưới. Chụm phần dưới bằng ngón trỏ và ngón cái để nhả lực hút. Sau đó, tiếp tục đẩy đồng thời từ từ kéo cốc ra. Bạn cũng có thể lắc cốc từ bên này sang bên kia hoặc có thể gập cốc một chút bằng cách dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái nắm lấy cốc. Đặt các ngón tay của bạn xung quanh cốc và đẩy ngón cái vào giữa ngón trỏ và ngón giữa, như vậy bạn sẽ gập cốc theo phương pháp gấp chữ c và lấy ra sẽ dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể thử thủ thuật này: trượt ngón tay vào giữa thành cốc (ngón tay của bạn giữa cốc và thành âm đạo) và uốn cong ngón tay khi bạn chạm tới mép cốc.

Hãy cẩn thận với móng tay của bạn nếu chúng quá dài!

Bạn có thể mắc Hội chứng sốc độc tố từ cốc nguyệt san không?

Giống như bất kỳ sản phẩm chăm sóc kinh nguyệt nào, bạn không thể có rủi ro TSS bằng 0. Nhưng cốc nguyệt san sạch sẽ, được sử dụng đúng cách thì khả năng xảy ra là rất nhỏ. Hãy chú ý vệ sinh cá nhân thật tốt và luôn chọn thương hiệu đáng tin cậy. Cốc của chúng tôi được làm từ silicone y tế cao cấp nhất, không chứa BPA và không chứa hóa chất. Với Lunette, bạn được đảm bảo an toàn.

TSS là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn xâm nhập qua vết thương hoặc màng nhầy. Đây là một căn bệnh cực kỳ hiếm gặp, có khả năng gây tử vong, xảy ra ở những người có hoặc không có tử cung và trẻ em. TSS được kết nối với băng vệ sinh thấm hút.

Việc nhận biết và chữa trị sớm là rất quan trọng, vì vậy nếu bạn có một số triệu chứng nêu trên, hãy tháo cốc nguyệt san ngay lập tức, liên hệ với bác sĩ và bày tỏ mối lo ngại của bạn về khả năng mắc TSS.

GIÚP ĐỠ! Tại sao tôi không thể nhét cốc nguyệt san vào một cách thoải mái?

Có thể bạn không thể đặt cốc nguyệt san vừa vặn ngay lần đầu tiên, nhưng chỉ cần luyện tập một chút, bạn sẽ có thể nhét cốc nguyệt san vào như một chuyên gia. Kiểm tra các phương pháp gấp ở đây. Mỗi cơ thể đều khác nhau nên nếu một nếp gấp không phù hợp với bạn, hãy thử nếp gấp khác! Bạn cũng không cần phải đợi đến khi kỳ kinh bắt đầu trước khi có thể dùng thử cốc nguyệt san của mình - bạn hoàn toàn có thể thực hiện "chạy thử" - đặc biệt là vì cốc Lunette sẽ không làm bạn bị khô. Xem thêm các mẹo hữu ích để chèn tại đây.

Tại sao tôi gặp khó khăn khi tháo cốc của mình?

Thư giãn. Trong vài lần đầu sử dụng cốc, bạn có thể cảm thấy việc tháo cốc là một quá trình phức tạp. Sau một vài lần thử, bạn sẽ nhận ra rằng việc này thực sự có thể nhanh chóng và đơn giản! Phá vỡ lớp niêm phong bằng cách bóp phần dưới cùng của cốc cho đến khi bạn cảm thấy hoặc nghe thấy lực hút nhả ra. Sau đó, nhẹ nhàng lắc cốc từ bên này sang bên kia trong khi kéo xuống. Hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ kéo cốc ra bằng chốt! Trang web của chúng tôi có một số mẹo hữu ích để tháo cốc nguyệt san Lunette.

Còn rò rỉ thì sao? Cổ tử cung của tôi bị nghiêng và ngay sau khi đặt, tôi đã bị rò rỉ một chút.

Vấn đề có thể là chiếc cốc cũng hơi nghiêng. Sau đó, nó không đối diện với cổ tử cung của bạn đúng cách và để một số chất rò rỉ lọt qua cốc. Đây là video về cách đảm bảo cốc của bạn ở đúng vị trí!

Cốc nguyệt san Lunette - "Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và sự thoải mái của bạn!"

Lunette là một chiếc cốc hình chuông nhỏ,  mang đến cho bạn sự an toàn, thoải mái, không mùi lên đến 12 giờ mỗi ngày.

Nó hoàn toàn có thể tái sử dụng trong nhiều năm, giúp việc chi tiêu của bạn trở nên dễ dàng hơn và hạn chế rác thải ra môi trường.

Lunette là thương hiệu cốc nguyệt san ra đời năm 2005 tại Phần Lan - sản phẩm của Công ty Lune Group Oy Ltd có trụ sở tại Phần Lan. 

Trải qua hơn 15 năm phát triển, thương hiệu cốc nguyệt san Lunette đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng. 

Lunette là cốc nguyệt san đầu tiên và duy nhất đạt được nhiều Giải thưởng Quốc tế uy tín và khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực sản xuất cốc nguyệt san trên toàn cầu.

Hello. Xin chào!

Tại sao Lunette là cốc nguyệt san tốt nhất?

Vành cốc được thiết kế mềm mại, dễ dàng cho việc chèn cốc và lấy cốc ra.

VÀNH THOẢI MÁI

CUỐNG PHẲNG

HÌNH DÁNG CAO CẤP

Nhờ thiết kế cải tiến giúp cốc vẫn ở đúng vị trí và mang lại sự thoải mái vượt trội cho người sử dụng.

LỖ KHÍ TO

SILLICON TỰ NHIÊN CAO CẤP

100% AN TOÀN CHO CƠ THỂ

Cuống phẳng giúp dễ làm sạch, gờ nhỏ giúp việc lấy cốc ra đỡ trơn trượt. 

Sillicon được FDA chấp thuận, chất lượng sillicon y tế cao  cấp nhất. Không có hóa chất, không chứa BPA và latex. 

Lunette đã đăng ký với Tổ chức chứng nhận FDA (Mỹ) và TGA (Úc).
Người chiến thắng trong Giải thưởng kiểm tra an toàn hóa học của Đan Mạch. 

Lỗ thông khí lớn giúp việc vệ sinh và làm sạch dễ dàng và đơn giản hơn. 

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ & CHỨNG NHẬN

- Chứng nhận Finland Key Emblem (Phần Lan)
- Chứng nhận FDA Registered (Hoa Kỳ)
- Chứng nhận TGA Australian Standarts (Úc)
- Chứng nhận thuần chay Vegan toàn cầu
- Giải thưởng Phát triển bền vững của Đức năm 2021 - German Sustainability Award winner 2021
- Giải thưởng cốc nguyệt san tốt nhất qua kết quả thử nghiệm của Öko-Test (Đức) - Öko-text Lunette Cup Blue, Model 2, Rating: Very Good 2020
- Giải thưởng Sản phẩm hữu cơ cho cuộc sống (Nga) - Life Organic Awards 2019 Russia - Life Organic Awards 2020 Russia
- Giải thưởng cốc nguyệt san tốt nhất trong thử nghiệm Bäst i Test (Thụy Điển) - Bäst i Test 2020
- Giải thưởng Sản phẩm tốt nhất Mumsnet Rated – Do độc giả của Website lớn nhất Vương quốc Anh bình chọn - Mumsnet Rated 2019
- Giải thưởng Thương hiệu cốc nguyệt san duy nhất vượt qua bài kiểm tra an toàn hóa học của Đan Mạch (Level A+)

Phù hợp cho tất cả mọi người

Cốc nguyệt san Lunette phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn.
Phụ nữ đã lập gia đình và sinh con có thể muốn dùng thử Lunette Cup Model 2, được thiết kế vừa vặn cho sự thay đổi của cơ thể sau quá trình mang thai và sinh em bé. 

NGƯỜI ĐÃ LẬP GIA ĐÌNH

NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH TRONG ĐỘ TUỔI KINH NGUYỆT

Lunette Cup Model 1 nhỏ hơn được thiết kế như một 'khởi đầu' dành cho những phụ nữ trẻ, người mới lần đầu tiên làm quen và sử dụng cốc nguyệt san.
Người chưa sinh em bé hoặc người có cơ âm đạo săn chắc hơn có thể chọn Model 1.
Được làm bằng chất liệu sillicon mềm hơn giúp Model 1 có thể dễ dàng lắp vào hơn cho những người chưa có kinh nghiệm sử dụng cốc. 

MÀU SẮC TUYỆT VỜI

Cốc nguyệt san Lunette có bốn màu sắc tuyệt vời không chứa bất kỳ chất độc hại nào, chẳng hạn như chất hữu cơ dễ bay hơi hợp chất hoặc kim loại nặng. 
Chất tạo màu được sử dụng nằm bên trong silicone, không phải là lớp phủ và sẽ không bị rò rỉ – không giống như các loại thuốc nhuộm rẻ tiền thường được sử dụng trong các cốc nguyệt san.
Chất liệu silicon của cốc nguyệt san Lunette đã trải qua tất cả các thử nghiệm và đánh giá của bên thứ ba, được FDA (Mỹ), TGA (Úc), Đan Mạch kiểm nghiệm và chứng nhận là đảm bảo an toàn và không có dấu vết có hại hóa chất.

Kích cỡ linh hoạt

Lunette có hai kích cỡ. Mô hình nhỏ hơn (Model 1 Size 1) được làm bằng silicone mềm hơn so với mẫu lớn hơn (Model 2 size 2).

Size 1: 25 ml

Phù hợp với phụ nữ trẻ, người chưa lập gia đình hoặc chưa sinh con, người sinh mổ, người có sàn cơ chậu khỏe & săn chắc.

Phù hợp với phụ nữ đã lập gia đình; người đã sinh con (sinh thường), người có âm đạo rộng, người có lượng kn rất nhiều. 

Size 2: 30 ml

Người mới lần đầu sử dụng cốc nguyệt san; người có lượng kn hàng tháng vừa phải cũng nên chọn Model 1/Size 1.

Người đã quen sử dụng cốc nguyệt san có thể chọn Model 2/Size 2 để chứa lượng kn nhiều hơn. 

Dễ dàng sử dụng

1. RỬA TAY

2. GẬP CỐC

3. CHÈN CỐC

4. SỬ DỤNG

6. RỬA SẠCH & TÁI SỬ DỤNG

5. LẤY RA VỆ SINH

Giấy lau tiệt trùng Lunette Cupwipes

Giấy lau Cupwipe là một lựa chọn tuyệt vời, tiện dụng & dễ dàng để vệ sinh cốc nguyệt san khi không có nước.

Dễ dàng vệ sinh cốc nguyệt san trong các chuyến đi, trên đường, tại nhà vệ sinh công cộng, phòng tắm hay trên máy bay, khi đi du lịch...

Giấy lau Cupwipe được làm từ visocse - một vật liệu phân hủy sinh học, có khả năng phân hủy sinh học 100%, không tạo rác thải.

Thành phần chính là nước và cồn y tế không gây kích ứng, giấy lau Cupwipes loại bỏ hầu hết vi trùng, vi khuẩn, giúp làm sạch và tiệt trùng cốc nguyệt san ngay lập tức.

Hộp gồm 10 gói nhỏ, mỗi gói chứa một tờ giấy lau kích thước 17 cm x 14 cm.

SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG ĐỂ VỆ SINH LÀM SẠCH CỐC NGUYỆT SAN

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU PHẦN LAN

LUNETTE CUP VIOLET
Cốc nguyệt san Lunette 
Tím
LUNETTE CUP YELLOW
Cốc nguyệt san Lunette
Vàng
LUNETTE CUP ORANGE
Cốc nguyệt san Lunette
Cam
LUNETTE CUP CLEAR
Cốc nguyệt san Lunette
Trong suốt
LUNETTE CUPWIPES
Giấy lau tiệt trùng cốc nguyệt san 
LUNETTE COTTON POUCH
Túi cotton đa năng chống nước
COMBO
Cốc nguyệt san Lunette
+ Túi đa năng chống nước + Hộp giấy lau tiệt trùng cốc
899.000 đ
599.000 đ
LUNETTE CUP BLUE
Cốc nguyệt san Lunette Xanh dương
599.000 đ
899.000 đ
599.000 đ
899.000 đ
599.000 đ
899.000 đ
599.000 đ
899.000 đ
799.000 đ
1.359.000 đ
119.000 đ
159.000 đ
339.000 đ
199.000 đ

Shop Now

Shop Now

Shop Now

Shop Now

Shop Now

Shop Now

Shop Now

Shop Now

LUNETTE SATIN POUCH
Túi lụa đựng bảo quản cốc nguyệt san 5 màu
39.000 đ
69.000 đ

Shop Now

Các câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san
Thông tin cơ bản về cốc nguyệt san

Những lỗ trên cốc nguyệt san dùng để làm gì?
Cốc nguyệt san có thể chứa được bao nhiêu máu?
Sự khác nhau giữa Băng vệ sinh và cốc nguyệt san?

Tin tức/Blogs

Thắc mắc về cách sử dụng cốc nguyệt san
Tôi có thể ngủ hoặc bơi với chiếc cốc này không?
Tôi có phải tháo cốc nguyệt san khi đi vệ sinh không?
Làm thế nào để làm sạch cốc kinh nguyệt của tôi?
Tôi có thể sử dụng cốc nguyệt san Lunette với vòng tránh thai không?
Các vấn đề khi sử dụng cốc nguyệt san
Đôi khi tôi bị rò rỉ khi sử dụng cốc nguyệt san. Nó có thể liên quan đến cổ tử cung?
Tôi không thể lấy cốc kinh nguyệt ra được. Tôi có nên lo lắng không?
Tôi có thể mắc Hội chứng sốc độc tố từ cốc nguyệt san không?
Tại sao tôi gặp khó khăn khi tháo cốc của mình?

Chính sách bảo mật

AN TOÀN GIAO DỊCH

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

SUPPORT 24/7

Xác nhận ĐH nhanh chóng

XỬ LÝ ĐƠN HÀNG 24H

với đơn hàng trên 500.000đ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

© 2024 - Bản quyền hình ảnh & nội dung thuộc về Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia - MST: 0107398030.
Cấm sao chép dưới mọi hình thức!

ĐỊA CHỈ CÁC GIAN HÀNG TRÊN SÀN TMĐT

Shop online tại Shopee Mall

Shop online tại Tiki

Shop online tại Lazada

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hoàng Gia - Nhà Nhập khẩu & Phân phối ĐỘC QUYỀN các sản phẩm cốc nguyệt san thương hiệu Lunette (Phần Lan) chính hãng tại Việt Nam từ năm 2016. 

 Website: lunette.vn

 Về Công ty Hoàng Gia

 Website: hgshop.vn

 Website: cocnguyetsanlunette.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 125 An Xá, P.Phúc Xá, Q.Ba Đình, HN

Hotline: 0904 399 599

Email: hoanggiatns@gmail.com

Chat với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn/hỗ trợ gấp!

OTHER PRODUCTS

WOLOGO
WOLOGO
WOLOGO
WOLOGO
WOLOGO
WOLOGO
WOLOGO
WOLOGO
Hãy để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

GỬI THÔNG TIN CỦA BẠN

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn muốn nhận được Ưu đãi cực tốt

Starting today you can sign-up and get updated when we launch this incredible product!

Nhận tin khuyến mãi từ LDP

GỬI THÔNG TIN ĐẾN CHÚNG TÔI

00
00
00
00
NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
High quality leathered green shoes for mens

29.99$